Không còn lo lắng tóc rối với lược điện tự động chải thẳng tóc chuyên nghiệp

20:11:20 30/03/2016

máy điện chải tóc thẳng chuyên nghiệp tự động

 Không còn lo lắng tóc rối với lược điện tự động chải thẳng tóc chuyên nghiệp

Bạn chuẩn bị đi dự tiệc và bạn muốn mình sẽ có một mái tóc xoăn bồng bềnh, uốn phồng hay sấy cụp tự nhiên mà không cần phải ra quán  thì lược điện tự động chải thẳng tóc chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn thích hợp hữu ích dành cho bạn. Với lược điện chải thẳng tóc chuyên nghiệp bạn sẽ có mái tóc bồng bềnh tự nhiên chỉ mất 10 phút để có thể tự tin đi dự tiệc, vừa tiết kiệm,vừa hiệu quả.

 

( Lược Điện Tự Động Chải Thẳng Tóc Chuyên Nghiệp)

Sản phẩm chăm sóc tóc có trọng lượngsiêu nhẹ, nhỏ gọn hơn các sản phẩm khác rất nhiều giúp cho bạn gái có thể dễ dàng thực hiện việc làm đẹp một cách dễ dàng.

Lược điện chải tóc được thiết kế lông chải bằng sợi tổng hợp cao cấp, không gây hư tóc, rụng tóc,hạn chế những tổn thương về tóc nhất có thể giúp bạn nữ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Chỉ cần 10 phút bạn sẽ thay đổi mái tóc xoăn của mình bằng mái tóc dài thẳng như được ép và ủ tóc ở các Salon Tóc chuyên nghiệp.

Ngoài ra lõi của máy được phủ nhựa và các thành phần điện tiêu chuẩn Châu Âugiúp khí nóng lưu thông đều , bảo đảm vấn đề an toàn điện đồng thời giúp cho việc làm xoăn không gây tổn hại trực tiếp lên tóc, tránh gãy rụng,hư hỏng và chẻ tóc. Sản phẩm có màu sắc trang nhã, trẻ trung, thiết kế đẹp mắt là sản phẩm bỏ túi của các chị em khi đi xa.

 

( Lược Điện Tự Động Chải Thẳng Tóc Chuyên Nghiệp)

Đặc biệt, lược chải điện tự động có ống cuộn nano xoay tròn có thể tự hút tóc vào trong thân máy để làm tóc không còn rối nữa. Có các nút điều chỉnh nhiệt độ để có thể tương ứng với các loại tóc khác nhau, tránh tình trạng cháy tóc. Chế độ sản sinh i-on (chỉ có ở các công cụ làm tóc chuyên nghiệp nổi tiếng) giúp tóc bóng mượt trông thấy, không cần phải dùng dầu dưỡng bóng và tránh sơ tóc khi chải xong.

 

( Lược Điện Tự Động Chải Thẳng Tóc Chuyên Nghiệp)

Bảng điêu khiển bằng gốm chỉnh nhiệt tự động, làm nóng nhanh.Mặt ngoài được thiết kế chống nóng tốt, tỏa nhiệt nhanh. Bảng điều khiển lớp men gốm sứ phân bố nhiệt đều, không là hư tóc cục bộ, đem lại sức sống cho tóc.Hệ thống cân bằng nhiệt tự động, kiểm soát chính xác nhiệt độ sưởi ấm tóc. Có thiết kế khóa an toàn, sử dụng các vật liệu cách điện, an toàn cho người sử dụng. Dễ dàng làm thẳng tóc, tránh rối tóc, làm giảm đau, tránh hư hại tóc. Massage da đầu, vật liệu chải đặc biệt vừa có thể massage các nang tóc da đầu, giúp sự tăng trưởng lành mạnh của tóc. Thiết kế di động, xinh đẹp và thanh lịch bảo vệ vỏ lược.

Hãy sở hữa cho mình lược thông minh này tại Bigmua.com đảm bảo uy tính chất lượng

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất