​Lược điện sokany CT-512 chỉ 295k tại Bigmua

14:12:16 11/04/2016

​Lược điện sokany CT-512 giúp chị em có một mái tóc xoăn bồng bềnh mà chỉ mất 5-10 phút giúp bạn thay đổi kiểu tóc mỗi ngày một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

 Bigmua giới thiệu đến quý khách sản phẩm ​Lược điện sokany CT-512 giải pháp hữu ích giúp chị em có một mái tóc xoăn bồng bềnh, uốn phồng hay sấy cụp tự nhiên mà chỉ mất 5-10 phút, bạn thay đổi kiểu tóc mỗi ngày một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

 
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm: ​Lược điện sokany CT-512
Mã sp: 5614
Giá bán: 295.000
- Thiết kế lông chải bằng sợi tổng hợp cao cấp, hạn chế những hư tổn về tóc, không gây rối những hư gãy tóc.
- Lõi của máy được phủ một lớp ceramic giúp khí nóng lưu thông đều ,không gây tổn hại trực tiếp lên tóc tránh hư, gãy và chẻ tóc.
- Màu sắc kiểu dáng trang nhã
- Chip xử lý hoạt động bền bỉ.
- Linh kiện chắc chắn và tinh xảo.
- Màu sắc: Vàng đen
​Lược điện sokany CT-512

Đặc điểm nổi bật:
- Thiết kế đặc biệt với ống cuộn nano xoay tròn có thể tự hút tóc vào trong thân máy để quấn lọn xoăn.
- Máy có nhiều mức chỉnh nhiệt độ giúp cho bạn có thể tránh tình trạng cháy tóc, làm hư tổn đến tóc.
- Chế độ sản sinh i-on (chỉ có ở các công cụ làm tóc chuyên nghiệp nổi tiếng) giúp tóc bóng mượt thấy so với các sản phẩm ko có i-on,
- Lược được thiết kế với hình dạng ống lô gai giúp bạn không phải mất công vừa cầm máy sấy, vừa cầm lược để tạo cho mình được kiểu tóc như ý nữa.

​Lược điện sokany CT-512
 
-  Sử dụng được cho tóc khô và tóc ướt.
- Giúp tóc sau khi sấy cực kì bóng và mượt.
- Có thể sấy phồng mái, sấy cụp hoặc sấy xoăn mà không cần phải sử dụng đến lô quấn tóc cồng kềnh hay 1 tay máy sấy 1 tay lược như xưa nữa.
- Nhỏ gọn dễ mang đi du lịch.

​Lược điện sokany CT-512
 
 - Lược điện sokany Ct-512 hay còn gọi là lược sấy xoay tự động  . Sản phẩm tích hợp một chiếc lược điện và một chiếc máy sấy giúp tiết kiệm thời gian cho bạn đồng thời tạo kiểu tóc cúp đáng yêu cho bạn gái thêm phần tự tin.
- Sản phẩm được tặng kèm 1 đầu lược giúp các bạn có thể thoải mái sử dụng. Khi muốn thay đầu lược bạn chỉ cần ấn nhẹ vào nút phía trên là có thể tháo ra thay đổi dễ dàng.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất